Về chúng tôi

Uy tín, chất lượng, tận tâm, dám cam kết, dám đảm bảo.

Hồ sơ năng lực

CÔNG TY PHONG THUỶ VŨ VƯƠNG

Được thành lập 10 năm, Phong thủy Vũ Vương đặt mục tiêu là công ty đáng tin cậy nhất, chất lượng dịch vụ phong thủy tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh các công trình nhà ở, các công trình lớn như resort nghỉ dưỡng, tòa nhà, nhà xưởng, nhà từ đường các dòng họ của Vũ Vương trải dài khắp đất nước.

Chúng tôi là những người đam mê nghiên cứu Tử vi và chúng tôi đang dành sự quan tâm đặc biệt đến vận số của mỗi người. "Phong thủy VŨ Vương" là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa các trường phái Tử vi Nam phái, Bắc phái, Đài Loan, Cổ học và Hiện đại...

Được truyền đạt với mong muốn giúp đỡ, định hướng và tư vấn về vận số nói chung, cũng như mọi khía cạnh trong cuộc sống riêng của bạn. Chúng tôi thật sự mong muốn mỗi người dân Việt Nam có thể hiểu rõ hơn về bản thân, thay đổi tích cực từng ngày, và tạo ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất, ứng dụng thực tế nhất và chi tiết nhất.

Lá số Tử vi được lập nên từ 4 yếu tố quan trọng: Ngày, giờ, tháng, năm sinh, đồng thời bị chi phối bởi quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tiết khí Trời Đất. Chúng tôi tin rằng việc hiểu rõ Tử vi sẽ giúp mọi người định hình bản thân, tận dụng những điểm mạnh và giảm thiểu điểm yếu, từ đó tạo ra chiến lược cuộc đời thông minh và có lợi ích, từ đó giúp mọi người khai thác tối đa cơ hội và đối mặt với thách thức trong cuộc sống. 

Image

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp phong thuỷ và đào tạo phong thuỷ hàng đầu.Phát triển không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn giữ vững tinh thần “phong thuỷ khoa học”.

Image

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Uy tín, chất lượng, tận tâm, dám cam kết, dám đảm bảo. Sáng tạo trong vận hành, chất lượng trong mỗi hồ sơ tư vấn, tận tâm trong chăm sóc khách hàng.Khách hàng hài lòng, đối tác an tâm.

Image

CHẤT LƯỢNG
DỊCH VỤ

Với phương châm “Dịch vụ là hàng đầu” Kết hợp với sự tâm huyết; sức trẻ và trí tuệ Phong Thuỷ Vũ Vương quyết tâm xây dựng hướng tới một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phong thuỷ.

Image

CAM KẾT
THỰC HIỆN

Uy tín – Tâm huyết – Tốc độ Uy tín trong thương hiệu Tâm huyết, chất lượng, chuyên nghiệp trong từng hồ sơ tư vấn, tốc độ trong thực thi Nhiệt huyết trong công việc

GẶP GỠ ĐỘI

TRỢ LÝ PHONG THỦY VŨ VƯƠNG

TIANA LEVIN
Thầy phong thủy

TIANA LEVIN


MARCUS MADSEN
Thầy phong thủy

MARCUS MADSEN


ANN VACCARO
Thầy phong thủy

ANN VACCARO


PHILIP DEMARCO
Thầy phong thủy

PHILIP DEMARCO


Image
THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

1,000 +

Dự án triển khai

100 +

Chiến dịch

500 +

Khách hàng

200 +

Đối tác tiêu biểu

ĐÁNH GIÁ

Khách hàng nói gì về chúng tôi